Legal Notices & Trademarks

คำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ Autodesk

ปรับปรุงเมื่อ: 19 มีนาคม 2013

เราได้ดำเนินการปรับปรุงคำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา เพื่อให้อ่านง่ายขึ้นและรวมหลักปฏิบัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา สำหรับการออกแบบส่วนบุคคลและเครื่องมือที่สร้างสรรค์ เช่น Socialcam, Instructables, Pixlr และ imm.io เราจะนำข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปใช้อย่างรอบคอบและให้เกียรติ 

หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวล โปรดติดต่อเรา คุณสามารถตรวจสอบจากคำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเราฉบับวันที่ 27 มีนาคม 2012


คำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลครอบคลุมเรื่องใดบ้าง

คำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ ครอบคลุมหลักปฏิบัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับเว็บไซต์ ผลิตภัณฑ์ บริการผ่านเว็บและทางออนไลน์ และโปรแกรมต่างๆ ที่รวมลิงก์หรือการอ้างอิงไปยังคำประกาศนี้ และคุณยังจะทราบถึงหลักปฏิบัติด้านการทำการตลาดและการโฆษณา และการนำไปใช้กับการดำเนินการในแบบออฟไลน์ของเรา ในคำประกาศนี้เราจะอ้างถึงผลิตภัณฑ์ บริการผ่านเว็บและทางออนไลน์ และโปรแกรมต่างๆ ของเราในฐานะเป็น “แอปพลิเคชัน”

เว็บไซต์และแอปพลิเคชันบางอย่างของเราอาจแสดงประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือการเก็บรวบรวมข้อมูลฉบับเพิ่มเติมที่เราใช้ร่วมกันเพื่อให้คุณตัดสินใจเลือกอย่างรอบคอบเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการดำเนินการเมื่ออ่านประกาศ ตัวอย่างเช่น คุณอาจเห็นประกาศที่อธิบายถึงหลักปฏิบัติการเก็บรวบรวมข้อมูลสำหรับแอปพลิเคชัน และทางเลือกในการเข้าร่วมของคุณ ในกรณีพิเศษ เว็บไซต์และแอปพลิเคชันอาจมีนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของตนเอง ตัวอย่างเช่น เราอาจซื้อบริษัทอื่นเพื่อขยายธุรกิจของเรา และอาจต้องการเวลาในการรวมหลักปฏิบัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทดังกล่าวเข้ากับหลักปฏิบัติของเรา

บุคคลที่สาม (เช่น แพลตฟอร์มสื่อสังคมหรือเว็บไซต์ของบริษัทอื่นๆ ที่เราเชื่อมโยงจากเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเรา) มีหน้าที่รับผิดชอบต่อหลักปฏิบัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของตนเอง ตรวจสอบแน่ใจว่าได้อ่านนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ประกาศเพิ่มเติม และการตั้งค่าเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มทั้งหมดที่คุณเยี่ยมชม เพื่อให้คุณเข้าใจถึงหลักปฏิบัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและตัวเลือกของคุณ

เว็บไซต์และแอปพลิเคชันบางส่วนจะอยู่ภายใต้ข้อกำหนดเพิ่มเติม เช่น ข้อกำหนดการใช้งาน ข้อกำหนดการให้บริการ และ  ข้อตกลงการอนุญาตให้ใช้งานซอฟต์แวร์ของเว็บไซต์ของเรา โปรดอ่านข้อตกลงต่างๆ ที่นำมาใช้กับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่คุณกำลังใช้งานอยู่ ข้อตกลงเหล่านี้สามารถช่วยตอบคำถามที่คุณอาจมีเกี่ยวกับการรักษาความลับและความปลอดภัยของงานออกแบบและเนื้อหาอื่นๆ ที่คุณสร้าง และผลกระทบจากการที่คุณแบ่งปันและโพสต์เนื้อหา

ย้อนกลับด้านบน

วิธีการติดต่อ

หากคุณมีคำถาม ปัญหาวิตกกังวล หรือข้อร้องเรียนใดๆ คุณสามารถติดต่อเราผ่านทาง เว็บฟอร์มของเรา ทางอีเมลที่ privacy.questions@autodesk.com หรือโดยการส่งจดหมายไปยังที่อยู่ด้านล่างนี้:

Privacy Questions
Autodesk, Inc.
The Landmark @ One Market
Suite 500
San Francisco, CA 94105
U.S.A.

ย้อนกลับด้านบน

ข้อมูลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บรวบรวมไว้

ID ผู้ใช้ การลงทะเบียน และข้อมูลติดต่อ

เราเก็บรวบรวมข้อมูลที่ระบุถึงตัวตนของคุณเมื่อคุณ 

 • ลงทะเบียนเพื่อใช้หนึ่งในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของเรา
 • ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม
 • สร้าง ID ผู้ใช้เพื่อเข้าถึงเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของเรา
 • ติดต่อเราเพื่อขอรับบริการ การสนับสนุน ข้อมูลหรือด้วยเหตุผลอื่นๆ

เราอาจเก็บชื่อของคุณ ชื่อบริษัท ที่อยู่อีเมล และข้อมูลติดต่ออื่นๆ รูปภาพโปรไฟล์ (ซึ่งอาจเป็นรูปภาพของคุณ) หรือข้อมูลการชำระเงิน บางครั้งเราอาจเก็บข้อมูลอื่นที่ไม่ได้ระบุถึงตัวตนคุณ เช่น ตำแหน่งงาน ธุรกิจ หรือความสนใจของคุณ ข้อมูลบางอย่างอาจมีความจำเป็น แต่ก็มีข้อมูลอื่นที่ไม่จำเป็น

สำหรับแอปพลิเคชันเวอร์ชันเพื่อการศึกษาและสำหรับนักเรียน/นักศึกษาของเรา เราอาจต้องการข้อมูลเพื่อยืนยันคุณสมบัติของคุณ สำหรับลูกค้าของเราที่สั่งซื้อผ่านทางคู่ค้าช่องทางจัดจำหน่าย หรือผู้ให้บริการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของเรา เราจะได้รับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณจากบริษัทเหล่านี้ เพื่อให้เรามีการบันทึกข้อมูลที่ถูกต้องของแอปพลิเคชันที่คุณเข้าถึง

เพื่อช่วยปรับปรุงฐานข้อมูลของเราให้เป็นปัจจุบัน และสามารถให้บริการเนื้อหา ประสบการณ์ใช้งาน และข้อเสนอต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณมากขึ้น เราอาจรวมข้อมูลที่คุณให้เราเข้ากับข้อมูลจากแหล่งข้อมูลสาธารณะและบริษัทที่เชื่อถือได้ (เช่น ตัวแทนจำหน่ายและผู้ให้บริการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ และฐานข้อมูลผู้ติดต่อทางธุรกิจของเรา) โดยทั้งหมดจะเป็นไปตามกฏหมายที่เกี่ยวข้อง

ตัวอย่างเช่น แหล่งข้อมูลเหล่านี้สามารถบอกเราเกี่ยวกับขนาดของบริษัท และอุตสาหกรรมของลูกค้าธุรกิจของเรา และยังช่วยเรารักษาความถูกต้องของฐานข้อมูล

การเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์สำหรับเดสก์ท็อป Autodesk และการอัปเดตอัตโนมัติ

เมื่อคุณเปิดใช้งานแอปพลิเคชันสำหรับเดสก์ท็อป Autodesk เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับระบบของคุณ แอปพลิเคชันสำหรับเดสก์ท็อปที่คุณกำลังเปิดใช้งาน และหมายเลขผลิตภัณฑ์ของแอปพลิเคชัน (ผลิตภัณฑ์) ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดใช้งาน แอปพลิเคชันบางอย่างของเรามีคุณลักษณะต่างๆ ที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ และช่วยให้คุณติดตั้งอัปเดตต่างๆ ของแอปพลิเคชันได้ เราอาจติดตามข้อมูล เช่น การปรับปรุงแอปพลิเคชันสำเร็จหรือไม่

เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน

เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของเราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลการใช้งาน เพื่อให้เราสามารถจัดการข้อตกลงระหว่างเรากับคุณ หรือบริษัท องค์กร หรือสถาบันซึ่งคุณได้รับอนุญาตให้เข้าถึง เราจึงสามารถทราบจำนวนเงินที่เรียกเก็บตามปริมาณการใช้งาน หรือเมื่อถึงกำหนดการชำระค่าบริการ เป็นต้น คุณสามารถรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมโดยการอ่านข้อกำหนดของการให้บริการ หรือข้อตกลงการอนุญาตให้ใช้งานซอฟต์แวร์ที่นำมาใช้กับแอปพลิเคชันที่คุณใช้งานอยู่ และโดยการพูดคุยกับผู้ดูแลการอนุญาตให้ใช้งานหรือสัญญาของคุณ

เว็บไซต์และแอปพลิเคชันบางส่วนของเรามีโปรแกรมการเก็บรวบรวมข้อมูลเฉพาะ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวข้องหรือไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมเฉพาะและทางเลือกของคุณเกี่ยวกับวิธีการที่เราใช้ข้อมูลนี้

เครื่องมือเก็บรวบรวมข้อมูลอัตโนมัติ คุกกี้ และเทคโนโลยีต่างๆ ที่คล้ายคลึงกัน

เมื่อคุณติดต่อสื่อสารกับเรา เข้าถึงเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเราผ่านทางเบราว์เซอร์ แอปพลิเคชันหรือไคลเอ็นต์อื่นๆ เซิร์ฟเวอร์ของเราจะจัดเก็บและบันทึกข้อมูลบางอย่างโดยอัตโนมัติ ตัวอย่างเช่น เบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของคุณอาจแจ้งให้เราทราบถึงชนิดของเบราว์เซอร์ การตั้งค่าภาษาและที่อยู่ของ Internet Protocol (IP) (ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะบอกเราถึงตำแหน่งที่ตั้งของคุณ) และชนิดของอุปกรณ์หรือระบบที่คุณใช้ นอกจากนี้ เบราว์เซอร์ของคุณอาจบอกให้เราทราบถึงข้อมูล เช่น เวลาและวันที่ที่คุณร้องขอ เพจที่นำคุณไปยังเว็บไซต์ของเรา และคำค้นหาที่คุณพิมพ์ลงในเครื่องมือค้นหาซึ่งนำคุณไปยังเว็บไซต์ของเรา ถ้ามี

นอกจากนี้เราและผู้ให้บริการของเราอาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน เพื่อเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเรา และเพื่อวัดความสำเร็จของอีเมลและแคมเปญโฆษณา ทางเลือกเกี่ยวกับคุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน

เมื่อเราส่งอีเมลถึงคุณ อีเมลดังกล่าวอาจมีเว็บบีคอนหรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันซึ่งช่วยให้เรารู้ว่าคุณได้รับหรือเปิดอีเมลแล้ว และคุณคลิกลิงก์ใดๆ ในอีเมลหรือไม่ คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับอีเมลทางการตลาดได้

ปุ่ม เครื่องมือ โฆษณา และเนื้อหาจากบริษัทอื่นๆ

เว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเราอาจมีปุ่ม เครื่องมือ โฆษณา หรือเนื้อหาต่างๆ ที่เชื่อมโยงกับบริการของบริษัทอื่น (เช่น ปุ่ม "Like" บนหน้าเว็บ คุณลักษณะ Google Maps ในแอปพลิเคชัน หรือโฆษณาในแอปบนมือถือ) เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้คุณลักษณะเหล่านี้ของคุณ

เมื่อคุณดูหรือใช้งานปุ่ม เครื่องมือ โฆษณาหรือเนื้อหาเหล่านี้ หรือดูเว็บเพจหรือแอปพลิเคชันของเราที่มีสิ่งเหล่านี้ ข้อมูลบางอย่างจากเบราว์เซอร์ของคุณอาจถูกส่งไปยังบริษัทอื่นโดยอัตโนมัติ โปรดอ่านนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทดังกล่าวเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม คุณยังสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ดัชนีวัดการใช้แอปพลิเคชัน คุกกี้ และตัวเลือกการโฆษณาของคุณ

การโฆษณา

เว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเราอาจมีโฆษณาสำหรับบริการและผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นๆ รวมถึงโฆษณาสำหรับแอปพลิเคชันของเราเองด้วย

เราอาจร่วมมือกับเครือข่ายการโฆษณาอย่างน้อยหนึ่งแห่ง (คู่ค้าด้านการโฆษณาแต่ละราย) ที่ใช้คุกกี้ พิกเซลการติดตาม หรือเทคโนโลยีอื่นๆ ในการเก็บรวบรวมข้อมูลเพื่อให้บริการโฆษณากับคุณและช่วยเราติดตามผลลัพธ์ ตัวอย่างข้อมูลนี้อาจรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม แอปบนมือถือที่คุณใช้ การตั้งค่าที่คุณอาจกำหนดให้เราเป็นผู้ให้บริการแอป (เช่น การตั้งค่าภาษา) ที่อยู่ IP ของคุณ (สำหรับการระบุตำแหน่งของคุณ) ID อุปกรณ์ ที่อยู่ MAC และข้อมูลของเบราว์เซอร์ ข้อมูลนี้จะช่วย:

 • ทำแน่ใจว่ามีการแสดงโฆษณาที่เหมาะสมในแอปพลิเคชันหรือบนเว็บไซต์
 • คำนวณและควบคุมจำนวนการดูโฆษณาที่กำหนดซ้ำและการดูเพียงครั้งเดียว
 • แสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับความสนใจของคุณ และ
 • วัดความมีประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณา

เทคโนโลยีบางอย่างช่วยให้สามารถอัปโหลดโฆษณาไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณชั่วคราวและนำมาแสดงเมื่อคุณออนไลน์

เราจะไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนส่วนบุคคลกับคู่ค้าด้านการโฆษณาของเรา หรือผู้ลงโฆษณาของบริษัทอื่น เพื่อวัตถุประสงค์ในการทำตลาดแบบตรง นอกจากเราจะได้รับความยินยอมจากคุณ คู่ค้าด้านการโฆษณาของเราจะแสดงโฆษณาให้กับเราและอาจรวมข้อมูลที่มีการเก็บรวบรวมไว้ และที่ได้รับจากเราเข้ากับข้อมูลอื่นที่มีการเก็บรวบรวมอย่างอิสระจากเว็บไซต์อื่นๆ และ/หรือระบบออนไลน์อื่น หรือผลิตภัณฑ์และบริการบนมือถือที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมของเบราว์เซอร์ผ่านเครือข่ายของเว็บไซต์

โปรดทราบว่าหากคุณเลือกที่จะคลิกโฆษณา หรือเข้าร่วมในการส่งเสริมการขายของผู้ลงโฆษณาของบริษัทอื่นผ่านทางโฆษณาที่ปรากฏในแอปพลิเคชันของเรา การดำเนินการดังกล่าวจะถือเป็นเรื่องระหว่างคุณกับผู้ลงโฆษณาเท่านั้น และการเข้าร่วมของคุณจะอยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับโฆษณาหรือการส่งเสริมการขายนั้นๆ

ทางเลือกของคุณเกี่ยวกับโฆษณา

การลงชื่อเข้าสู่ระบบสังคมและเครือข่ายสังคม

เว็บไซต์และแอปพลิเคชันบางส่วนของเราอาจอนุญาตให้คุณลงชื่อเข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชีบนแพลตฟอร์มเครือข่ายทางสังคม (เช่น Facebook, Google+ หรือ Twitter) คุณลักษณะการลงชื่อเข้าสู่ระบบสังคมอาจทำให้คุณสร้างบัญชีกับเราได้รวดเร็วขึ้น โดยการป้อนข้อมูลลงในแบบฟอร์มการลงทะเบียนของเราหรือแบบฟอร์มโปรไฟล์ผู้ใช้อัตโนมัติด้วยข้อมูลที่คุณเคยให้ไว้ในแพลตฟอร์มเครือข่ายทางสังคม ครั้งแรกที่คุณใช้บริการลงชื่อเข้าสู่ระบบสังคม โดยทั่วไปแล้วแพลตฟอร์มสื่อสังคมจะอธิบายถึงข้อมูลที่จะแบ่งปันกับเรา

ดังนั้น เราจึงมีเพจในแพล็ตฟอร์มเครือข่ายทางสังคมหลายๆ แห่งที่คุณสามารถเยี่ยมชม และสื่อสารกับเรา เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเมื่อคุณเยี่ยมชมเพจเครือข่ายทางสังคมของเรา เราจะใช้ข้อมูลนี้และข้อมูลการลงชื่อเข้าสู่ระบบสังคม เพื่อวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในคำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ โปรดตรวจสอบนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและการใช้ข้อมูลของแพลตฟอร์มเครือข่ายทางสังคมใดๆ ที่คุณใช้ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและตัวเลือกของคุณ

เด็ก

เว็บไซต์และแอปพลิเคชันบางส่วนของ Autodesk มีไว้สำหรับผู้สนใจทั่วไป อย่างไรก็ตาม เราจะไม่เก็บรวบรวมข้อมูลจากเด็กที่มีอายุ 12 ปีหรือต่ำกว่า เขตอำนาจศาลบางแห่งอาจต้องการให้มีการแจ้งเตือน การอนุญาตที่เป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้า หรือความยินยอมที่สามารถตรวจสอบได้จากพ่อแม่หรือผู้ปกครองสำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 13 ถึง 17 ปี ข้อมูลจากเด็กที่มีอายุ 12 ปีหรือต่ำกว่าต้องไม่มีการส่งหรือเผยแพร่ในแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ของ Autodesk

ย้อนกลับด้านบน

ข้อมูลและเนื้อหาที่คุณเปิดเผย

แอปพลิเคชันและเว็บไซต์บางส่วนของเราอนุญาตให้คุณโพสต์ “ความชื่นชอบ” ความคิดเห็น ข้อมูลโปรไฟล์ (รวมถึงรูปภาพโปรไฟล์) วิดีโอ ภาพถ่าย รูปภาพ ไฟล์งานออกแบบ และเนื้อหาอื่นๆ เพื่อให้บุคคลอื่นเห็นได้ ในบางกรณี คุณสามารถจำกัดผู้ที่สามารถดูหรือเข้าถึงข้อมูลและเนื้อหาที่คุณโพสต์ได้ ในกรณีอื่นๆ ข้อมูลและเนื้อหาอาจแสดงสำหรับสมาชิกที่ลงทะเบียนของแอปพลิเคชัน หรือเว็บไซต์ หรือแม้แต่กับบุคคลทั่วไป

เราขอแนะนำให้คุณระมัดระวังและมีความรอบคอบเมื่อตัดสินใจที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล หรือข้อมูลอื่นๆ บนแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ของเรา หากคุณโพสต์ข้อมูลที่คุณไม่ต้องการให้มีการเปิดเผยต่อสาธารณะ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่อนุญาตให้คุณควบคุมบุคคลที่สามารถดูข้อมูลที่คุณโพสต์ไว้

โปรดทราบว่าในบางฟอรัมของเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเราอาจมีการแสดงชื่อของคุณ ชื่อผู้ใช้ รูปภาพโปรไฟล์ หรือที่อยู่อีเมลพร้อมกับข้อความใดๆ ที่คุณโพสต์ ตัวอย่างเช่น ข้อมูลที่โพสต์บน Area, Instructables และ Socialcam จะถูกเผยแพร่ต่อบุคคลทั่วไปโดยค่าดีฟอลต์ หากคุณเลือกที่จะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลด้วยวิธีการนี้ ข้อจำกัดในการเข้าถึง โปรโตคอลการรักษาความปลอดภัยและพันธะสัญญาอื่นๆ ในคำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะไม่สามารถนำมาใช้กับข้อมูลที่แบ่งปัน

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงหรือการลบข้อมูลส่วนบุคคลหรือเนื้อหาที่คุณแบ่งปัน โปรดอ่านในส่วน การเข้าถึงข้อมูล การควบคุมและทางเลือก

สำหรับแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์บางส่วน เราอาจอนุญาตให้สามารถเข้าถึงเฉพาะเนื้อหาที่คุณแบ่งปันแบบสาธารณะ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล ผ่านทางอินเทอร์เฟซโปรแกรมประยุกต์ (API) ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ย้อนกลับด้านบน

การจัดเก็บ การเก็บรักษา และการลบข้อมูลส่วนบุคคล

เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลและไฟล์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคุณบนเซิร์ฟเวอร์ Autodesk และเซิร์ฟเวอร์ของบริษัทที่เราเช่าไว้เพื่อให้บริการกับเรา ข้อมูลนี้อาจถูกจัดเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกาและในประเทศอื่นๆ ที่ Autodesk ดำเนินงาน และในประเทศที่ผู้ให้บริการของเราดำเนินธุรกิจ โปรดดูที่ส่วน การแบ่งปันกับบุคคลที่สาม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติและข้อกำหนดสำหรับผู้ให้บริการของเรา

หากคุณอยู่ในสหภาพยุโรป สวิตเซอร์แลนด์ หรือภูมิภาคอื่นที่มีกฎหมายควบคุมการใช้ และการเก็บรวบรวมข้อมูล คุณยอมรับให้มีการส่งต่อ การประมวลผล และจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ซึ่งกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอาจมีความเข้มงวดน้อยกว่ากฎหมายในภูมิภาคของคุณ โดยการยินยอมนี้จะถูกนำมาใช้นอกเหนือจากมูลเหตุตามกฎหมายอื่นๆ สำหรับการส่งต่อ การประมวลผล และการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เช่น วัตถุประสงค์ในการทำตามสัญญา

เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณไว้ตราบเท่าที่เราจำเป็นต้องใช้:

 • เพื่อให้เป็นไปตามทางเลือกของคุณ
 • เพื่อทำตามวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในคำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือ
 • ตามที่จำเป็นหรือได้รับอนุญาตตามกฎข้อบังคับหรือกฏหมายที่เกี่ยวข้อง  

ตัวอย่างเช่น กฎหมายและข้อบังคับบางอย่างอาจกำหนดให้เราเก็บรักษาข้อมูลการทำธุรกรรมบางอย่างไว้ เรากำหนดมาตรการที่เหมาะสมสำหรับการทำลายหรือไม่ระบุตัวตนของข้อมูลส่วนบุคคลแบบถาวรและอย่างปลอดภัยเมื่อไม่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลอีกต่อไป เช่น สำหรับข้อมูลที่พิมพ์บนกระดาษ เราใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อลบหรือทำลายเอกสารนั้น โดยผ่านเครื่องทำลายเอกสารหรือผ่านวิธีการเผาเป็นเถ้า ในขณะที่ข้อมูลที่จัดเก็บในรูปแบบไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ เราใช้วิธีการทางเทคนิคเพื่อทำให้ข้อมูลไม่สามารถนำไปใช้ต่อได้

ย้อนกลับด้านบน

วิธีการที่เราใช้ข้อมูล

เราใช้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณในหลายวิธี ได้แก่:

 • เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเราซึ่งคุณมีสิทธิ์
 • เพื่อการให้บริการ การสนับสนุน หรือให้ข้อมูลที่คุณร้องขอ
 • เพื่อการส่งสื่อติดต่อทางธุรกิจให้กับคุณ ตัวอย่างต่างๆ ได้แก่ การส่งเซอร์วิสแพ็คของแอปพลิเคชันให้กับคุณ การแจ้งเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่จะเกิด เช่น วันที่หมดอายุของบัญชีหรือการเป็นสมาชิก หรือแจ้งเตือนสิ่งที่คุณต้องดำเนินการ เช่น การชำระเงิน
 • เพื่อการส่งสื่อติดต่อทางธุรกิจที่มีข้อมูลเกี่ยวกับเรา รวมถึงแอปพลิเคชันใหม่ และการส่งเสริมการขายหรือข้อเสนอพิเศษ บางครั้งบริษัทหรือองค์กร (รวมถึงบริษัทที่เรามีความสัมพันธ์ทางธุรกิจ) อาจขอให้เราแนะนำธุรกิจกับผู้ใช้ของ 123dapp.com, Socialcam, Instructables, Pixlr และเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่คล้ายคลึงกัน และเราอาจติดต่อคุณพร้อมกับให้รายละเอียดเพื่อสอบถามว่าคุณสนใจหรือไม่ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกของคุณ
 • เพื่อการประเมินผลและสร้างความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับวิธีการใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน เพื่อช่วยเราในการปรับปรุงเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน
 • เพื่อการปรับปรุงประสบการณ์โดยรวมของคุณกับเรา เว็บไซต์ และแอปพลิเคชันต่างๆ ของเรา รวมถึงการทำการตลาดของเรา
 • เพื่อการลดการละเมิดลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ การฉ้อโกง การตรวจสอบให้แน่ใจว่าแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ของเราถูกนำมาใช้ตามข้อกำหนดและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง และการปกป้องลูกค้าและผู้ใช้ปลายทางของเรา
 • เพื่อการส่งแบบสอบถามและแบบสำรวจที่จะช่วยในการปรับปรุงประสบการณ์และการใช้งานที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าและผู้ใช้ปลายทางของเรา การกรอบแบบสอบถามและแบบสำรวจจะเป็นไปโดยความสมัครใจของคุณ
 • ตามที่อธิบายไว้ในประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือการเก็บรวบรวมข้อมูลสำหรับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน
 • เพื่อการแบ่งปันภายในกลุ่มบริษัทของเราและการแบ่งปันข้อมูลกับบุคคลที่สาม ตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง
 • สำหรับวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้องใดๆ ที่คาดเดาได้ตามสมควรแก่เหตุผล เช่น งานธุรการทั่วไป เป็นต้น 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและการควบคุมของคุณ

ย้อนกลับด้านบน

การแบ่งปันข้อมูลภายในกลุ่มบริษัทของ Autodesk

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใน Autodesk หรือบริษัทในเครือที่มีอยู่ทั่วโลกของเราสำหรับ

 • การประมวลผลหรือจัดเก็บข้อมูล
 • การให้คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเรา
 • การให้แนวทางการตัดสินใจเกี่ยวกับเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และการติดต่อสื่อสาร
 • สำหรับวัตถุประสงค์อื่นๆ ที่อธิบายไว้ในคำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล  

Autodesk, Inc เป็นฝ่ายที่มีหน้าที่รับผิดชอบในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลที่มีการใช้ร่วมกัน เราและบริษัทในเครือของเราตกลงที่จะปฏิบัติตามหลักการและแนวทางปฏิบัติที่จะช่วยปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ย้อนกลับด้านบน

การแบ่งปันข้อมูลกับบุคคลที่สาม

เราอาจแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับคุณกับบริษัท ผู้รับเหมา และตัวแทนที่ช่วยเราดำเนินธุรกิจ บริษัท ผู้รับเหมา และตัวแทนเหล่านี้มีหน้าที่ให้บริการกับเรา เช่น การดำเนินการตามคำสั่งซื้อ การส่งอีเมลให้กับคุณในนามของเรา การให้การสนับสนุนลูกค้า และการดำเนินการชำระเงิน พวกเขาจะสามารถเข้าถึงข้อมูลบางอย่างของคุณ ซึ่งจะจำกัดเฉพาะสิ่งที่จำเป็นสำหรับการให้บริการเท่านั้น เรากำหนดให้บริษัท ผู้รับเหมา และตัวแทนเหล่านี้ยอมรับที่จะใช้มาตรการป้องกันที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลเกี่ยวกับคุณ พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมไว้เพื่อวัตถุประสงค์ของตนเอง

เราอาจแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับคุณ: 

 • เมื่อคุณตกลงให้มีการแบ่งปัน เราจะไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับลูกค้ากับบุคคลที่สาม เพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดแบบตรงของตนเอง เว้นแต่ลูกค้าจะตกลงให้มีการแบ่งปันดังกล่าว ในบางโปรแกรม เราอาจเสนอให้มีการแนะนำระหว่างลูกค้าและบริษัทอื่นๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติม
 • เมื่อคุณเป็นลูกค้าธุรกิจ เราอาจแบ่งปันข้อมูลกับคู่ค้าช่องทางจัดจำหน่ายและตัวแทนจำหน่ายของเรา สำหรับวัตถุประสงค์ของการดำเนินการ เช่น การดำเนินการตามคำสั่งซื้อ และเพื่อยืนยันข้อมูลเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่คุณเข้าถึง
 • เมื่อบริษัท องค์กร หรือสถาบันทั้งหมดที่คุณเข้าถึงผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเรามีการจัดทำข้อตกลงกับเราเพื่อรับข้อมูลของผู้ใช้เฉพาะภายใต้กฎหมายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
 • เมื่อเราจำเป็นต้องให้ข้อมูลเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง หมายศาล คำสั่งศาล หรือกระบวนการทางกฎหมายอื่นๆ
 • เมื่อเรามีความเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยเป็นสิ่งจำเป็นในการป้องกันหรือรับมือกับการฉ้อโกง ปกป้องเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของเราจากการบุกรุก หรือปกป้องสิทธิ์ ทรัพย์สิน และความปลอดภัยของ Autodesk ลูกค้าของเรา และผู้ใช้ หรือสาธารณชน
 • หากเราควบรวมกิจการกับบริษัทอื่น หรือหากเราตัดสินใจที่จะขาย หรือเปลี่ยนแปลงบางส่วนหรือทั้งหมดในธุรกิจของเรา ทรัพย์สินหรือหุ้น (รวมถึงหากเรายื่นคำร้องขอล้มละลาย หรือเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินการที่คล้ายคลึงกัน) คุณยอมรับว่าการถ่ายโอนนั้นอาจเกิดขึ้น และบริษัทที่ควบรวมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของเรา สินทรัพย์หรือหุ้นที่ได้รับผลกระทบจะยังคงใช้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณตามที่กำหนดไว้ในคำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้
 • เราอาจแบ่งปันหรือเผยแพร่ข้อมูลที่รวบรวมไว้และข้อมูลอื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุถึงคุณโดยเฉพาะ เช่น สถิติเกี่ยวกับจำนวนของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หรือเกี่ยวกับวิธีที่ลูกค้าและผู้ใช้ปลายทางใช้แอปพลิเคชันของเรา

ย้อนกลับด้านบน

การรักษาความปลอดภัยและความถูกต้องของข้อมูลส่วนบุคคล

เราใช้การดูแล วิธีการทางเทคนิค และการควบคุมความปลอดภัยทางกายภาพ เพื่อช่วยปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากการเข้าถึง การใช้ หรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตาม แม้จะดำเนินความพยายามต่างๆ แต่เราไม่สามารถควบคุมการรักษาความปลอดภัยได้เต็ม 100% และเราไม่สามารถยืนยันหรือรับประกันการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ทั้งหมด

ย้อนกลับด้านบน

ข้อมูลโปรไฟล์

การเข้าถึงข้อมูล การควบคุมและทางเลือกต่างๆ

ข้อมูลโปรไฟล์

เราต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรักษาไว้นั้นมีความถูกต้อง สมบูรณ์ และทันสมัย คุณอาจมีสิทธิ์ตามกฏหมายการปกป้องข้อมูลที่บังคับใช้ เพื่อเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้ให้กับคุณด้วยการร้องขอกับเรา ยกเว้นในสถานการณ์ที่มีข้อจำกัดบางอย่าง (เช่น เมื่อกฎหมายที่บังคับใช้กำหนดให้เราปฎิเสธการเข้าถึงดังกล่าว)

คุณสามารถปรับปรุง แก้ไข หรือลบข้อมูลโปรไฟล์ของคุณโดยการปฎิบัติตามคำแนะนำด้านล่าง และโปรดทราบว่าเราจำเป็นต้องเก็บรักษาบันทึกข้อมูลบางอย่างไว้ด้วยเหตุผลทางกฎหมายหรือธุรกิจภายใน และข้อมูลบางอย่างของคุณอาจยังคงอยู่ในระบบสำรองข้อมูล โดยเป็นไปตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

 • Autodesk ID ลงชื่อเข้าสู่ระบบและแก้ไขโปรไฟล์และข้อมูลของคุณโดยการปฏิบัติตามคำแนะนำ หากมีปัญหาใดๆ คุณสามารถใช้หน้าช่วยเหลือการลงชื่อเข้าสู่ระบบ ได้ ผู้ใช้จากประเทศญี่ปุ่นที่มี Contact ID โปรดใช้หน้าการลงชื่อเข้าสู่ระบบของญี่ปุ่น
 • Socialcam, Instructables และ Pixlr เข้าสู่ระบบเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้อง และทำการเปลี่ยนแปลงโปรไฟล์และข้อมูลของคุณโดยการปฏิบัติตามคำแนะนำ
 • หากต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันเหล่านี้หรืออื่นๆ โปรดติดต่อเรา โปรดแจ้งเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันเฉพาะที่คุณต้องการความช่วยเหลือ พร้อมกับคำขอเฉพาะของคุณ โปรดทราบว่าหากคุณติดต่อเราเพื่อขอความช่วยเหลือ เพื่อความปลอดภัยของคุณและตัวเรา เราอาจจำเป็นต้องตรวจสอบตัวตนของคุณก่อนที่จะดำเนินการตามคำขอ

การลบเนื้อหาที่คุณโพสต์ไว้

หากต้องการลบเนื้อหาที่คุณแบ่งปันบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเรา โปรดใช้คุณลักษณะเดิมของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่คุณใช้เพื่อแบ่งปันเนื้อหา และปฏิบัติตามคำแนะนำ ตัวเลือกในการลบเนื้อหาอาจไม่พร้อมให้ใช้งานได้ตลอดเวลา ตัวอย่างเช่น บนฟอรัม

เมื่อมีผู้เชิญให้คุณแสดงความคิดเห็น ดู หรือแก้ไขเนื้อหาผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของเรา คุณสามารถแก้ไข หรือลบผลงานของคุณ หรือผู้ใช้ที่เชิญให้คุณเข้าร่วมอาจมีการควบคุมตัวเลือกเหล่านี้

ทางเลือกเกี่ยวกับการทำการตลาด

 • Autodesk - คุณสามารถสมัครสมาชิกหรือยกเลิกการเป็นสมาชิกเพื่อรับสื่อติดต่อทางการตลาดของ Autodesk โดยใช้เว็บฟอร์ม ของเรา หรือปฏิบัติตามคำแนะนำในการยกเลิกการเป็นสมาชิกจากสื่อติดต่อที่คุณได้รับ
 • Instructablesลงชื่อเข้าสู่ระบบ บัญชีของคุณจากเว็บไซต์ Instructables และเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าการทำการตลาด หรือปฏิบัติตามคำแนะนำในการยกเลิกเป็นสมาชิกจากสื่อติดต่อที่คุณได้รับ
 • สำหรับสื่อติดต่ออื่นๆ ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำในการยกเลิกเป็นสมาชิกจากสื่อติดต่อที่คุณได้รับ หรือหากคุณต้องการความช่วยเหลือ โปรดติดต่อเรา

โปรดอย่าลืมว่าเราอาจต้องติดต่อกับคุณด้วยเหตุผลทางธุรกิจ และคุณไม่สามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกหรือเลือกที่จะไม่รับสื่อติดต่อเหล่านี้ได้

โปรแกรมการแนะนำ

บางครั้ง บริษัทหรือองค์กร รวมถึงบริษัทหรือองค์กรที่เรามีความสัมพันธ์ทางธุรกิจ จะขอให้เราแนะนำบริษัทกับสมาชิกของ 123dapp.com, Socialcam, Instructables, Pixlr และเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่คล้ายคลึงกัน เราอาจติดต่อกับคุณพร้อมกับให้รายละเอียดและดูว่าคุณมีความสนใจเกี่ยวกับการแนะนำหรือไม่ คุณสามารถปฏิเสธการแนะนำอย่างใดอย่างหนึ่ง และคุณยังขอที่จะไม่รับการการแนะนำในอนาคตได้เช่นกัน

อินเทอร์เฟซโปรแกรมประยุกต์

เราอาจอนุญาตให้มีการเข้าถึงเนื้อหาบางอย่าง รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่โพสต์ผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันโดยใช้อินเทอร์เฟซโปรแกรมประยุกต์ (API)

การเข้าถึง API จะมีการระบุไว้ในข้อกำหนดการให้บริการที่เกี่ยวข้อง เรากำหนดข้อจำกัดเกี่ยวกับสิ่งที่นักพัฒนาที่เป็นบุคคลที่สามสามารถดำเนินการกับข้อมูล ต่อไปนี้คือข้อมูลเกี่ยวกับทางเลือกของคุณ

้การเข้าถึงข้อมูลสาธารณะโดยแอปพลิเคชันของบุคคลที่สาม

บนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบางส่วน เนื้อหาที่คุณโพสต์จะเผยแพร่ต่อสาธารณะ และไม่สามารถกำหนดเป็นไม่แสดงต่อสาธารณะหรือเป็นแบบส่วนบุคคลได้ ตรวจสอบตัวควบคุมการโพสต์สำหรับแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์เฉพาะที่คุณใช้

เมื่อมีตัวเลือกในการกำหนดให้เนื้อหาเป็นแบบส่วนบุคคลหรือเลือกสถานะเป็นแบบไม่แสดงต่อสาธารณะ และคุณเลือกตัวเลือกแบบไม่แสดงต่อสาธารณะ นักพัฒนาที่เป็นบุคคลที่สามจะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลต่อไปนี้ผ่านทาง API การเข้าถึงข้อมูลสาธารณะ:

 • เนื้อหา (รวมถึงชื่อเรื่องและการแสดงความคิดเห็นจากบุคคลทั่วไปที่คุณรวมไว้กับเนื้อหา)
 • ชื่อ (หรือนามแฝง) ที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ
 • ีรูปภาพโปรไฟล์ที่เชื่อมโยงกับคุณ
 • URL โปรไฟล์ (ซึ่งอาจมี ID ผู้ใช้) สำหรับบัญชี

หากเนื้อหาของคุณเป็นแบบ “สาธารณะ” แต่คุณไม่ต้องการให้นักพัฒนาเข้าถึงชื่อจริงหรือรูปภาพโปรไฟล์ของคุณ (เช่น หากเป็นรูปภาพใบหน้าของคุณ) ให้ใช้นามแฝง หรือ “ตัวแสดงแทน” และใช้รูปภาพโปรไฟล์ที่ไม่ได้มีรูปภาพของคุณ

การเข้าถึงที่ได้รับอนุญาตโดยแอปพลิเคชัน

คุณสามารถเลือกใช้แอปพลิเคชันของบุคคลที่สามเพื่อจัดการกับการทำงานของคุณกับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของเรา ตัวอย่างเช่น แอปพลิเคชันของบุคคลที่สามอาจต้องการดำเนินกิจกรรมต่อไปนี้:

 • จัดการความสัมพันธ์: เพื่อจัดการความสัมพันธ์ของผู้ใช้ในนามของคุณ เช่น ติดตาม ยกเลิกการติดตาม บล็อก และยกเลิกการบล็อกบุคคล และเพื่ออนุมัติบุคคลที่ต้องการติดตามคุณบนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของเรา
 • จัดการเนื้อหา: เพื่อโพสต์และลบเนื้อหาในนามของคุณ
 • จัดการความชื่นชอบ: เพื่อจัดการความชื่นชอบและการดำเนินการที่คล้ายคลึงกันในนามของคุณ และ
 • จัดการความคิดเห็น: เพื่อจัดการและแสดงความคิดเห็นในนามของคุณ

เรากำหนดให้นักพัฒนาแอปพลิเคชันอธิบายการดำเนินการของนักพัฒนาและข้อมูล (รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล) ที่พวกเขาจำเป็นต้องเข้าถึงเพื่อดำเนินการเหล่านี้ และเพื่อรับการอนุมัติจากคุณ และเรายังกำหนดให้นักพัฒนาระบุลิงก์ไปยังคำอธิบายเกี่ยวกับหลักปฏิบัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขา

คุณสามารถเลือกที่จะอนุมัติหรือไม่อนุมัติการเข้าถึงโดยแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามเหล่านี้ได้

ข้อจำกัดในการเข้าถึงโดยแอปพลิเคชันของบุคคลที่สาม

ในทั้งสองกรณีที่อธิบายไว้ข้างต้น นักพัฒนาแอปพลิเคชันบุคคลที่สามไม่ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดหรือการส่งเสริมการขายหากไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ และจะถูกจำกัดการใช้ข้อมูลของคุณตามข้อกำหนดของข้อตกลงของนักพัฒนาแอปพลิเคชัน (App Developer Agreement) ที่เกี่ยวข้อง

คุณจะพบลิงก์ไปยังข้อตกลงของนักพัฒนาแอปพลิเคชันจากข้อกำหนดในการให้บริการที่เกี่ยวข้อง เพื่อความสะดวกในการอ้างอิง ต่อไปนี้เป็นรายการโดยทั่วไปของข้อตกลงปัจจุบัน:

คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน

Autodesk และผู้ให้บริการของเราอาจใช้ “คุกกี้” "พิกเซลแท็ก" "เว็บบีคอน" "GIF แบบโปร่งใส" หรือเทคโนโลยีอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันในการเชื่อมต่อกับหน้าเว็บไซต์ และข้อความอีเมลแบบ HTML อย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อติดตามการดำเนินการของผู้ใช้เว็บไซต์และผู้รับอีเมล ตรวจสอบความสำเร็จของเคมเปญการตลาด รวบรวมสถิติโดยรวมเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์ และอัตราการตอบสนอง และทำให้คุณไปยังเว็บไซต์ของเราได้ง่ายขึ้น หรือปรับปรุงประสบการณ์ใช้งานของคุณกับเราให้ดียิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น คุณไม่ต้องส่งข้อมูลประจำตัวในการเข้าสู่ระบบซ้ำๆ หรือการแสดงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณ

“คุกกี้” เป็นเครื่องมือสำหรับเก็บรวบรวมข้อมูลโดยอัตโนมัติที่ใช้กันทั่วไป คุกกี้เป็นข้อมูลขนาดเล็กที่ถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์จากเว็บเซิร์ฟเวอร์และบันทึกไว้บนฮาร์ดไดร์ฟของคอมพิวเตอร์ที่คุณใช้ คุกกี้และเครื่องมือที่คล้ายคลึงกันจะเก็บรวบรวมข้อมูลมาตรฐานจากเบราว์เซอร์ของคุณ เช่น ชนิดของเบราว์เซอร์ ภาษาของเบราว์เซอร์ และที่อยู่เว็บไซต์ที่คุณเชื่อมโยงมาเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้ คุกกี้อาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับที่อยู่ Internet Protocol (IP) ของคุณ และพฤติกรรมการใช้งาน (เช่น เพจที่คุณดู และลิงก์ที่คุณคลิก) พร้อมด้วยวันที่และเวลาที่คุณเยี่ยมชมหรือร้องขอ และมีคุกกี้อย่างน้อยหนึ่งรายการที่สามารถระบุถึงเบราว์เซอร์หรือบัญชีของคุณ

หากคุณไม่ต้องการให้มีการเก็บรวบรวมข้อมูลของคุกกี้ มีขั้นตอนง่ายๆ ในเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ที่อนุญาตให้คุณปฏิเสธคุกกี้โดยอัตโนมัติ หรือกำหนดตัวเลือกที่จะปฏิเสธหรือยอมรับการส่งต่อของคุกกี้เฉพาะ หรือคุกกี้จากเว็บไซต์เฉพาะในคอมพิวเตอร์ของคุณ

หากคุณตั้งค่าให้เบราว์เซอร์ของคุณปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมด คุณจะไม่สามารถใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเราที่ต้องมีการลงทะเบียน หรือการกำหนดค่าเองเพื่อเข้าร่วมได้ หากคุณเลือกที่จะยอมรับคุกกี้จากเราและผู้ให้บริการของเรา แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราและผู้ให้บริการของเราตั้งค่าคุกกี้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และเครื่องมือเก็บรวบรวมข้อมูลอัตโนมัติอื่นๆ โปรดไปที่ www.allaboutcookies.org

เมื่อเราส่งอีเมลถึงคุณ อีเมลดังกล่าวอาจมีเว็บบีคอนหรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันซึ่งช่วยให้เรารู้ว่าคุณได้รับหรือเปิดอีเมลแล้ว และคุณคลิกลิงก์ใดๆ ในอีเมลหรือไม่ คุณสามารถ เลือกที่จะไม่รับอีเมลทางการตลาดได้

การโฆษณา รวมถึงการโฆษณาบนมือถือ

เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือบางส่วนของเราอาจมีโฆษณา ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฆษณา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชันบนมือถือเฉพาะ โปรดอ่านที่ส่วน About (อุปกรณ์ iOS) หรือส่วน Legal/Privacy (อุปกรณ์ Android)

คุณสามารถเลือกไม่ให้ Ad Partners นำข้อมูลของคุณไปใช้โดยใช้เครื่องมือ Network Advertising Initiative หากคุณลบคุ้กกี้ทั้งหมด ใช้เบราว์เซอร์อื่น หรือใช้คอมพิวเตอร์เครื่องอื่น คุณจำเป็นต้องใช้เครื่องมือนี้เพื่อไม่ให้มีการนำข้อมูลของคุณไปใช้

ตัวชี้วัดและการวิเคราะห์การใช้งานภายในแอปพลิเคชัน

 • โปรแกรมการมีส่วนร่วมของลูกค้า (CIP) - สำหรับผลิตภัณฑ์ในเชิงพาณิชย์ที่มีตัวเลือกเพื่อเข้าร่วมใน CIP ของเรา คุณจะได้รับการแจ้งเกี่ยวกับการเข้าร่วม คุณสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเลือกของคุณโดยไปที่เมนู Help เปิดกล่องโต้ตอบ CIP และปฏิบัติตามคำแนะนำ ทางเลือกของคุณจะมีการนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ Autodesk ในเชิงพาณิชย์ทั้งหมดที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CIP
 • แอปพลิเคชันรุ่นทดลองใช้ รุ่นตัวอย่าง และรุ่นก่อนวางจำหน่าย (เบต้า) – สำหรับแอปพลิเคชันรุ่นทดลองใช้ รุ่นตัวอย่าง หรือรุ่นเบต้า การเข้าร่วมแบบเต็มหรือแบบจำกัดของคุณในโปรแกรมการวิเคราะห์ภายในแอปพลิเคชันอาจเป็นเงื่อนไขในการรับสิทธิ์การเข้าถึงผลิตภัณฑ์เหล่านี้ โปรดดูข้อกำหนดในการให้บริการที่เกี่ยวข้อง ข้อตกลงการอนุญาตให้ใช้งานซอฟต์แวร์ และประกาศเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและการเก็บรวบรวมข้อมูลอย่างใดอย่างหนึ่งซึ่งมาพร้อมกับแอปพลิเคชันที่กำหนด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม หากคุณไม่ต้องการเข้าร่วม โปรดอย่าใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้
 • การรายงานข้อผิดพลาดของลูกค้าและโปรแกรมที่คล้ายคลึงกัน – โปรแกรมจะถามว่าคุณต้องการส่งรายงานข้อผิดพลาดหรือไม่ ไม่ว่าจะดำเนินการผ่านโปรแกรม การรายงานข้อผิดพลาดของลูกค้าของเรา หรือโปรแกรมรายงานข้อผิดพลาดเฉพาะของแอปพลิเคชัน ในแต่ละกรณี จะปรากฏกล่องโต้ตอบภายในแอปพลิเคชัน และคุณต้องระบุข้อมูลที่เครื่องมือจะเก็บรวบรวม วิธีการส่งให้กับเรา และข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่นๆ เกี่ยวกับเครื่องมือหรือการใช้งาน คุณต้องเลือกที่จะส่งรายงานให้กับเรา ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CER
 • แอปพลิเคชันบนมือถือ – เราอาจใช้บริการด้านการวิเคราะห์ของบุคคลที่สามเพื่อสนับสนุนการวิเคราะห์สำหรับแอปพลิเคชันบนมือถือบางอย่างของเรา สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับแอปพลิเคชันบนมือถือเฉพาะ โปรดอ่านที่ส่วน About (อุปกรณ์ iOS) หรือส่วน Legal/Privacy (อุปกรณ์ Android) คุณสามารถเลือกปฏิเสธการเก็บรวบรวมข้อมูลสำหรับแอปพลิเคชันโดยปฏิบัติตามคำแนะนำภายในแอปพลิเคชัน ตัวเลือกการควบคุมจะอยู่ในการตั้งค่าของแอปพลิเคชันหรืออุปกรณ์ (อุปกรณ์ iOS) หรือเมนูการตั้งค่า (อุปกรณ์ Android) เว้นแต่ประกาศเกี่ยวกับการเก็บรวบรวมข้อมูลใน About หรือ Legal/Privacy จะมีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น

เพื่อความสะดวก ต่อไปนี้คือชุดของลิงก์ไปยังนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลโดยทั่วไป และคำแนะนำการเลือกปฏิเสธบริการที่เราอาจใช้:

 • Flurry
        -นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล: http://www.flurry.com/about-us/legal/privacy.html
       -การเลือกปฏิเสธของผู้ใช้ปลายทาง: โปรดไปที่ http://www.flurry.com/user-opt-out.html หรือดูคำแนะนำปัจจุบันในนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ Flurry
 • MixPanel
       -นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล: http://mixpanel.com/privacy/
       -การเลือกปฏิเสธของผู้ใช้ปลายทาง: โปรดไปที่ https://mixpanel.com/optout/ หรือดูคำแนะนำปัจจุบันในนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ MixPanel 

การติดต่อผู้ให้บริการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของเรา 

บริการที่ควบคุมโดยลูกค้า

ลูกค้าของ Autodesk อาจเชิญให้คุณเข้าร่วมในเว็บไซต์เฉพาะลูกค้าของแอปพลิเคชัน เช่น Autodesk PLM360, Buzzsaw หรือบริการ Constructware ผู้ดูแลระบบเว็บไซต์ลูกค้าจะจัดการกับคำเชิญเหล่านี้ และคำขอให้มีการเปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุงข้อมูลที่คุณระบุไว้เมื่อลงทะเบียน จะถูกส่งให้กับผู้ดูแลระบบเว็บไซต์นั้น AUTODESK จะทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการกับลูกค้าของเราในการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันเหล่านี้เท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดสำหรับการใช้และ/หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณโดยลูกค้ารายนั้น

ย้อนกลับด้านบน

การเปลี่ยนแปลงคำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจปรับปรุงคำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้เป็นครั้งคราว โปรดดูส่วน “ปรับปรุงครั้งล่าสุด” ที่ด้านบนของคำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ เพื่อดูครั้งล่าสุดที่มีการเปลี่ยนแปลงคำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

หากเราตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงคำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา เพื่อการปรับปรุงให้ดีขึ้น เราจะแจ้งให้คุณและผู้ใช้รายอื่นๆ ทราบโดยการประกาศไว้บน www.autodesk.com และ/หรือโดยการส่งประกาศให้คุณไปยังที่อยู่อีเมล (หากมี) ที่เราเก็บไว้ เรายังอาจแสดงประกาศผ่านแอปพลิเคชันของเราและบนเว็บไซต์อื่นๆ ของเรา คุณควรตรวจสอบข้อมูลจาก www.autodesk.com เว็บไซต์อื่นๆ ของเรา และคำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อดูข้อมูลที่ปรับปรุงเป็นระยะๆ หากคุณยังคงใช้แอปพลิเคชันและเว็บไซต์ของเราต่อไปจะถือว่าคุณยอมรับคำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้

หากการเปลี่ยนแปลงคำประกาศการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการใช้หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับเรามีความเข้มงวดน้อยลงอย่างมาก เราจะต้องได้รับความยินยอมจากคุณก่อนที่จะใช้การเปลี่ยนแปลง โปรดติดต่อเราหากคุณมีคำถามใดๆ

ย้อนกลับด้านบน